Hệ sinh thái NovaGroup là một trong những chiến lược phát triển của tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam nhằm thúc đẩy giá trị của các dự án bất động sản cung cấp cho khách hàng những tiện ích & dịch vụ tốt nhất.

Từ khi thành lập cho đến nay, tập đoàn Nova luôn nỗ lực hoàn thiện doanh nghiệp hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu thân thiện với khách hàng với nhiều lĩnh vực, đầu tư xoay quanh các dịch vụ phục vụ con người, tạo ra hệ sinh thái khép kín. Với trọng tâm phát triển xoay quanh thương hiệu Novaland

 • Lĩnh vực bất động sản với thương hiệu Novaland.
 • Lĩnh vực nông nghiệp và hàng tiêu dùng với thương hiệu Nova Consumer.
 • Lĩnh vực thương mại và dịch vụ với thương hiệu Nova Service.

novaland

Novaland chính là trọng tâm trong hệ sinh thái của NovaGroup

Novaland luôn giữ vững vị thế là nhà phát triển và phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, với những con số ấn tượng với 50 dự án nhà ở tại TP.HCM và hơn 5.400 hecta quỹ đất,….

Novaland cũng đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch với hàng loạt dự án quy mô như NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Đà Lạt, NovaWorld Mũi Né Marina City,….

Ngoài ra Novaland còn phát triển lĩnh vực mới mẻ là bất động sản công nghiệp với dự án Nova Industrial Park, sẽ đánh dấu cột mốc lịch sử mới trong sự phát triển bền vững của tập đoàn trong tương lai

nova services

Đây là thương hiệu có thế mạnh về thương mại và dịch vụ được triển khai trên đa dạng các lĩnh vực hiện nay. Doanh nghiệp luôn nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thiện các sản phẩm của mình để mang đến cho khách hàng những tiện ích và dịch vụ có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt những sản phẩm dịch vụ này sẽ hướng đến nhóm khách hàng trải nghiệm các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và các loại hình khác của NovaGroup.

Hiện tại đang có 3 lĩnh vực chính mà doanh nghiệp Nova Service tập trung phát triển bao gồm:

Lĩnh vực bán lẻChuyên cung cấp các loại hình sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người dân như: mỹ phẩm, phụ kiện thời trang, chuỗi cửa hàng tiện lợi,…. với các mặt hàng được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong nước và quốc tế.

 • Nova Retail: Thương hiệu mang đến cho khách hàng các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, cùng loạt cửa hàng tiện lợi được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng. 

 

 • Nova Tail: Chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ ẩm thực, cà phê, quán bar, dịch vụ quản lý và khai thác các thương hiệu hàng đầu thế giới.
 • Nova FnB : Mảng kinh doanh, quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng và quầy uống (F&B) thuộc tập đoàn Nova

Lĩnh vực dịch vụ. Về lĩnh vực này tập đoàn hoạt động với nhiều tiêu chí và mục đích rõ ràng với một số thương hiệu như:

 • Nova Travel: Tập trung vào lĩnh vực tour du lịch trọn gói, mang đến nhiều giải pháp lưu trú và di chuyển chất lượng cao cho du khách trong nước và quốc tế. 

 • Nova Hospitality: Doanh nghiệp phát triển tập trung vào xây dựng và khai thác các khu nghỉ dưỡng tổ hợp khách sạn cao cấp.

 • BigBen Holiday: Mang đến cho khách hàng dịch vụ kỳ nghỉ có chất lượng cao phù hợp. Mục tiêu của doanh nghiệp này là đơn vị cung cấp các giải pháp nghỉ dưỡng uy tín được khách hàng tin tưởng.

 • Nova Dream: Thương hiệu này tập trung nghiên cứu phát triển và vận hành các các điểm tham quan du lịch, xây dựng giá trị cốt lõi cho các dự án nghỉ dưỡng được Nova Group đầu tư và phát triển. Nhiều sản phẩm được doanh nghiệp này triển khai trong thời gian vừa qua tiêu biểu như: Nông trại xanh, công viên nước, công viên giải trí trong nhà, công viên văn hóa, công viên giải trí chủ đề, công viên động vật hoang dã,…

 • Nova E&M: Đây là đơn vị chịu trách nhiệm phát triển và vận hành các hoạt động giải trí, truyền thống, văn hóa, nghệ thuật,… diễn ra trong các sự kiện lớn của tập đoàn Novaland. Đây còn là một trong những đơn vị góp phần xây dựng và nâng cao hình ảnh Việt Nam vươn xa đến bạn bè quốc tế.

 • CitiGym: Chuyên cung cấp hệ thống phòng tập gym chất lượng cao kết hợp cùng yếu tố cảnh quan sinh thái tăng cảm giác trải nghiệm mang đến cho khách hàng những hoạt động lý tưởng. Gần đây nhất thương hiệu Citizen của Nova Group chính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành tổ hợp trung tâm thể thao đa năng tại khu đô thị Aqua City Đồng Nai với tên gọi Aqua  Sport Complete. 

 • CitiSpa: Chuỗi tiện ích làm đẹp kết hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp từ thảo dược tự nhiên kết hợp chăm sóc sức khỏe Eco Spa.

 • Nova Football: Thương hiệu ra đời với mục tiêu chuyên về lĩnh vực đào tạo cầu thủ bóng đá đạt tiêu chuẩn bóng đá của Brazil. Hệ thống này sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia nội tiếp về bóng đá trên thế giới, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng, góp phần xây dựng nền bóng đá lớn mạnh.

 • Nova Golf Club: Chuyên về phát triển hệ thống sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế và tổ chức các giải thi đấu cấp quốc tế tại Việt Nam. Hệ thống sân Golf được đầu tư hiện đại với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Golf quốc tế.

Lĩnh vực phát triển cộng đồng:

 • Nova HealthCare: Thương hiệu ra đời với mục đích tăng cường khả năng chăm sóc y tế cho người dân tại Việt Nam. Đơn vị này cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh tại hệ thống bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ y bác sĩ đầu ngành. Trong giai đoạn đầu, Nova HealthCare sẽ dành sự ưu tiên đặc biệt dành cho cộng đồng cư dân tinh hoa và du khách của các dự án Aqua City, NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm và NovaWorld Mũi Né Marina City

 • Nova Education: Đào tạo và phát triển tài năng của thế hệ trẻ với hệ thống giáo dục liên cấp được xây dựng từ vực mầm non đến học đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

nova consumer

Đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và hàng tiêu dùng với tiêu chí 3F bao gồm: Farm, FeedFood. Chuyên cung cấp các loại thực phẩm an toàn và chất lượng đến từng bàn ăn của gia đình Việt.

 • Lĩnh vực nông nghiệp: Xây dựng hệ thống nông trại Nova Farm, vắc xin và thuốc thú y Anova Pharma Nova Biotech, thức ăn chăn nuôi Nova Feed.
 • Lĩnh vực hàng tiêu dùng: Thức uống tiện lợi Nova Beverage, thực phẩm thiết yếu Nova Food,  sản phẩm dinh dưỡng Nova Nutrition.

Hi vọng rằng với những thông tin về Hệ sinh thái của Nova Group sẽ giúp quý nhà đầu tư an tâm hơn khi lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm BĐS của Nova!