ĐIỀU GÌ TẠO NÊN ĐỘ HOT

SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ – THE ONSEN

1.Sở hữu lâu dài – Với các sản phẩm Shophouse tại KĐT Ecopark, khách hàng sẽ được sở hữu lâu dài

2.Vị trí đắc địa – Tổ hợp khoáng nóng Swanlake Residences nằm ôm trọn Hồ Thiên Nga, lõi trung tâm của KĐT Ecopark, phía đối diện là Khu CBD – trung tâm hành chính, văn phòng với các tòa tháp 72 tầng của Samsung, 54 tầng của Vietcombank, Lotte,…

3.Kết nối dễ dàng – Nằm trên tuyến phố đi bộ đẹp nhất Việt Nam kéo dài 7,5km. Bên trái giáp với Biệt thự đảo Grand Island, bên phải giáp với khu dân cư WestBay, Thủy Nguyên, AquaBay, phía trước mặt là Khu CBD, học viện Golf EPGA…..

4.Thừa hưởng tiện ích 1000 tỷ của dự án – Đại Trung Tâm Thương Mại lớn nhất Ecopark được đặt dưới chân Tòa Landmark, Đại Spa & Detox lớn nhất Miền Bắc, Tổ hợp 14 hồ Khoáng nóng chất lượng Nhật Bản gần Thủ Đô Hà Nội nhất, Vườn Nhật 1,8 hecta lớn nhất Việt Nam…

5.Tệp khách hàng phục vụ cực kỳ phong phú, nằm trên tuyến phố của những mùa lễ hội, tuyến phố của những khách hàng đẳng cấp của Tòa nhà, của Biệt thự đảo, khách mua sắm, khách văn phòng, khách nghỉ dưỡng, khách du lịch, khách trị liệu tắm khoáng, khách làm đẹp spa…..

6.Số lượng có hạn chỉ 25 căn nên việc khai thác kinh doanh và cho thuê mang lại lợi nhuận và hiệu quả cực kỳ cao

7.Độ thanh khoản rất cao – với lợi thế về vị trí, thiết kế và số lượng khan hiếm, Shophouse khối đế The Onsen là sản phẩm luôn được các nhà đầu tư săn đón, thích hợp cho cả khách hàng lướt sóng cũng như trung và dài hạn

>>Click<< Tìm hiểu thêm về “Tổ hợp Khoáng nóng The Onsen”

THIẾT KẾ

Thông tin Shophouse khối đế The Onsen

Có 4 loại căn, chiều cao mỗi tầng là 7m

 • Loại 1 (88%) : Shophouse 2 tầng, tách làm 2 sổ
 • Diện tích : 62.3m2 – 146.9m2
 • Loại 2 (4%) : Shophouse 2 tầng, 1 sổ
 • Diện tích : 33.8m2 – 112.9m2
 • Loại 3 (8%) : Shophouse chỉ có 1 tầng
 • Diện tích : 33.6m2 – 100.9m2
 • Loại 4 (12%) : Shophouse 2 tầng, tách làm 2 sổ, tầng 3 sân vườn ~ 100m2
 • Diện tích : 67.5m2

Shophouse khối đế The Landmark sẽ không được chào bán mà sẽ cho các thương hiệu lớn thuê để làm đại trung tâm thương mại, vì thế các sản phẩm Shophouse khối đế The Onsen sẽ là sản phẩm duy nhất được bán tại tổ hợp khoáng nóng SwanLake Residences.

>>Click<< Tìm hiểu thêm về “Khoáng nóng tại gia đầu tiên trên Thế Giới”

SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ LÀ GÌ?

– Là phần tầng dịch vụ của một chung cư dùng để kinh doanh

– Vị trí đắc địa và thường quay ra mặt đường lớn hoặc nhìn vào nội khu, nơi có đông người lưu thông

Shophouse khối đế đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về một sản phẩm đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Đây cũng chính là loại hình sản phẩm mang lại tỉ suất cho thuê cao nhất so với tất cả các loại hình bất động sản.

ƯU ĐIỂM

1.Vị trí đắc địa, đông người lưu thông – Các căn shophouse nằm ở tầng trệt của tòa chung cư, đa phần là các căn shophouse thường quay ra mặt đường lớn hoặc nhìn vào nội khu, nơi có đông người lưu thông nên shophouse dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính cư dân trong khu đô thị, đây cũng chính là yếu tố đảm bảo giúp cho shophosue kinh doanh được thuận lợi.

2.Số lượng shophouse khan hiếm – Số lượng shophouse chiểm tỉ lệ rất ít so với số lượng căn hộ trong khu dân cư, lại nằm ở những vị trí đẹp thuận tiện cho việc dừng đỗ để mua sắm nên shophouse lại càng nhận được sự quan tâm của giới đầu tư săn đón.

3.Sử dụng đa năng – Shophouse khối đế có thể sử dụng đa chức năng như sau:

 • Mở cửa hàng kinh doanh: Với lợi thế về thiết kế và vị trí đẹp thì shophouse thích hợp để mở cửa hàng kinh doanh buôn bán.
 • Cho thuê làm văn phòng:  Nằm tại các mặt đường chính, thuận tiện cho việc di chuyển nên đáp ứng được các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

4.Di chuyển dễ dàng – Do thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư, gần mặt đường chính hoặc sảnh chính của tòa  nhà, dễ dàng đỗ xe bên đường để mua sắm nên dễ dàng tiếp cận được cư dân trong dự án và vùng lân cận.

5.Tính thanh khoản tốt – Một trong các yếu tố hấp dẫn của shophouse khối đế chung cư là tính thanh khoản cao. Với lợi thế về vị trí và thiết kế, số lượng khan hiếm nên tính thanh khoản có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

6.Tỉ suất cho thuê cao – Nếu cho thuê tỉ lệ khai thác của shophouse luôn đạt ở mức 8-12%/năm, con số này rất lý tưởng vượt xa việc bạn gửi tiền ngân hàng hoặc đầu tư chung cư cho thuê.

NHƯỢC ĐIỂM

1.Giá thành cao hơn nhiều so với các loại sản phẩm khác

2.Việc đặt mua rất cạnh tranh

3.Phụ thuộc vào yếu tố cộng đồng cư dân

4.Quyền sở hữu bị giới hạn – Khi bạn mua shophouse khối đế trên thị trường, thì bạn vẫn có sổ hồng bình thường tuy nhiên sổ hồng chỉ có giới hạn trong vòng 50 năm. Sau khi hết thời gian thì bạn có thể gia hạn thêm 20 năm là 70 năm hoặc trả lại quyền cho chủ đầu tư.

TUY NHIÊN TẠI ECOPARK, TOÀN BỘ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC “SỞ HỮU LÂU DÀI”

TRUNG TẦNG

Thông số Dự kiến

 • 5 tầng ( tầng 3 – 7)
 • 7 căn/ tầng
 • Diện tích sàn ~2500m2
 • Giá dự kiến : Liên hệ 0901 322 777

Khách hàng hướng đến đối với sản phẩm này là những khách hàng mua nguyên sàn, có nhu cầu để kinh doanh Homestay, khách sạn Mininhà hàng, giải trí, các dịch vụ khác…

GIÁ & CSBH

LIÊN HỆ : 0901 322 777

 • 💯Thanh toán chỉ 30% Vốn tự có
 • 💯Ngân hàng hỗ trợ lên tới 65%
 • 💯Ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% tới 24 tháng
 • 💯0% phí trả trước hạn
 • 💯Khách hàng không vay chiết khấu 2%
 • 💯Khách hàng Thanh toán sớm chiết khấu 9%

tin tức