tỏng quan dự án!

  • Tên dự án: Novaworld Phan Thiết khu phức hợp Nghĩ Dưỡng – Du Lịch – Nghĩ Dưỡng
  • Phát triển dự án: Tập đoàn Novaland
  • Vị trí:  Lạc Long Quân, X.Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận
  • Quy mô: 1000 hecta với vốn đầu tư gần 5 tỉ đô
  • Số lượng: hơn 10.000 sp
  •  Khởi công: Quý 1 – 2019
  • Dự kiến bàn giao: năm 2023
dowload tài liệu .pdf

vị trí vàng!

VỊ TRÍ – vấn đề được quan tâm lớn nhất khi tìm hiểu đầu tư một Bất Động Sản.

  • 10 Phút : Cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Phan Thiết
  • 20 Phút : Trung tâm TP. Phan Thiết, Sân bay Phan Thiết
  • 30 Phút : Làng Chài Mũi Né, Đồi cát Vàng

Vị trí dự án Novaworld Phan Thiết nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Tp. Phan Thiết. Khu vực dự án được chú trọng đầu tư, phát triển thành khu du lịch trọng điểm cấp quốc gia.

Định hướng phát triển trong 1-2 năm tới, xã Tiến Thành sẽ được nâng lên đơn vị cấp phường. Từ Novaworld Phan Thiết chỉ mất 15 – 30 phút là đến trung tâm Phan Thiết, Mũi Kê Gà, Tháp Chàm Poshanư, Suối Tiên, Đồi Cát Hồng, Đồi Cát Trắng, Mũi Né…vv

Với ưu thế vị trí này giúp du khách đến Novaworld Phan Thiết dễ dàng tham quan thêm các địa danh nổi tiếng khác tại Phan Thiết. Với tầm nhìn và định hướng phát triển du lịch Phan Thiết trong tương lai, Novaworld Phan Thiết đang là tâm điểm đầu tư an toàn của nhiều khách hàng đầu tư.

Nếu gọi cao tốc Tp.HCM – Phan Thiết là cánh tay trái đắc lực, giúp Novaworld Phan Thiết thu hút lượng khách khổng lồ tại Tp.HCM và các tỉnh phía nam, thì sân bay Phan Thiết và sân bay Long Thành sẽ là cánh tay phải đắc lực, giúp Novaworld Phan Thiết tiếp cận hàng chục triệu lượng khách mỗi năm từ các tỉnh miền trung, miền bắc và khách quốc tế chỉ với 30-45 phút bay. Với thời gian ngắn chỉ từ 30-120 phút di chuyển, NovaWorld Phan Thiết dễ dàng tiếp cận được tất cả khách du lịch trong nước và quốc tế. Đây là ưu thế lớn giúp Novaworld Phan Thiết thu hút đầu tư hàng đầu hiện tại. 

Sở hữu hàng trăm tiện ích giải trí được đầu tư bài bản, NovaWorld Phan Thiết sẽ là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Phan Thiết. Chắc chắn ai đến Phan Thiết cũng sẽ ghé qua trãi nghiệm những tiện ích này. Đây là tiềm lực mạnh mẽ giúp lợi nhuận của nhà đầu tư tại NovaWorld gia tăng bền vững.

tiện ích kiến taọ nên một siêu thành phố biển

Tại hội nghị trực tuyến với chủ đề “Sáng kiến mô hình thành phố kiểu mẫu chào mừng Liên Hiệp Quốc 100 năm”, đại diện Tổng cục Du lịch Việt Nam cho biết chiến lược phát triển sản phẩm du lịch đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 của Việt Nam xác định thu hút đầu tư, phát triển du lịch MICE là một trong những yếu tố quan trọng. Trong đó, Phan Thiết được nhắm đến cho mục tiêu phát triển “thành phố du lịch MICE số 1 khu vực và thế giới”.

Không chỉ đơn thuần là một mô hình du lịch, MICE – viết tắt của Meeting (hội họp), Incentive (khen thưởng), Convention (hội nghị, hội thảo) và Exhibition (triển lãm) – có thể trở thành “đòn bẩy” cho phát triển kinh tế. Phân tích trường hợp của Singapore và Thái Lan, Phan Thiết có những kinh nghiệm quý giá để định hướng trở thành trung tâm du lịch MICE mới của Đông Nam Á.

Là mô hình kết hợp giữa du lịch với những cuộc hội họp, hội thảo, sự kiện, triển lãm, khen thưởng được các công ty tổ chức cho nhân viên, đối tác và khách hàng, mô hình MICE hướng đến là doanh nhân, chính khách, thuộc tầng lớp thượng lưu, tri thức, đặt ra tiêu chuẩn khắt khe về dịch vụ, tiện ích và có khả năng chi trả cao. Các điểm đến được yêu thích của du lịch MICE thường phải quy tụ nhiều trung tâm hội nghị hiện đại, hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

>>Xem thêm các dòng Biệt thự tại NovaWorld Phan Thiet<<

phân khu và sản phẩm chính

Chính sách bán hàng tháng 4/2022

tải xuống bảng giá mới nhất
xem thêm phân khu khác