Nhắc đến Ecopark là nói đến khu đô thị xanh Ecopark tại Hưng Yên giáp ranh với Hà Nội và Ecopark tại Hải Dương. Năm 2020 tập đoàn Ecopark đã rất thành công và vinh dự được nhận giải thưởng “Thành phố đáng sống nhất Thế giới”. Tiếp nối thành công 2 dự án trên, Tập đoàn Ecopark đã phát triển siêu đô thị xanh Ecopark Vinh tại tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh

Ecopark Vinh không những được thừa kế những tinh hoa nhất của Ecopark Hưng Yên và Ecopark Hải Dương, mà nó còn được nâng cấp, phát triển hơn, hoàn thiện hơn, chỉn chu hơn tất cả sự mong đợi của khách hàng.

về chủ đầu tư

Năm 2003, một nhóm nhà đầu tư, bằng tâm huyết và kinh nghiệm thành công trên nhiều lĩnh vực kinh doanh đã quyết định thành lập Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Sự ra đời của công ty gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên ở Việt Nam theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên thế giới: khu đô thị Ecopark.

Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thay đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…; đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước

Tập đoàn Ecopark không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Tập đoàn Ecopark tập trung vào hai sứ mệnh chính:

Kiến tạo những giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá, sáng tạo.

Hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững tổng hòa với tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn cho chính chúng ta cũng như cho toàn nhân loại.

tại sao lại là tp vinh - nghệ an?

Theo đánh giá của các chuyên gia, Nghệ An là vùng đất có tiềm năng du lịch biển lớn, hạ tầng phát triển mạnh cùng với giá BĐS động sản còn khá rẻ so với các tỉnh ven biển như Thanh Hóa, Quảng Ninh, Huế, Đà Nẵng…. Trong bối cảnh các thị trường BĐS ven biển khác đã bão hòa, Nghệ An trở thành vùng đất hứa thu hút các ông lớn vào đầu tư tại đây.

Thực tế cho thấy, Nghệ An là tỉnh có tiềm năng phát triển du lịch, với hơn 2.600 di tích lịch sử, danh thắng, trong đó có 413 di tích được xếp hạng cấp Quốc gia và cấp tỉnh. Đặc biệt, có 3 di tích là Khu Di tích Kim Liên (huyện Nam Đàn) – quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu Lưu niệm Phan Bội Châu và đình Hoành Sơn đã được công nhận là di tích lịch sử văn hóa Quốc gia đặc biệt.

Cùng với đó, Nghệ An sở hữu 82 km bờ biển, có nhiều bãi tắm đẹp như: Cửa Lò, Bãi Lữ, biển Quỳnh…; khu Dự trữ sinh quyển miền Tây được UNESCO công nhận là Khu Dự trữ sinh quyển thiên nhiên thế giới… Đây là những tài nguyên vô giá để Nghệ An khai thác và phát huy thành những sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn.

Đường cao tốc Ninh Bình – Bãi Vọt đang triển khai giải phóng mặt bằng, dự kiến sẽ thông xe vào năm 2022 rút ngắn thời gian từ Hà Nội vào Nghệ An chỉ còn hơn 3 giờ đồng hồ. Tăng lưu lượng khách du lịch đến Nghệ An – Hà Tĩnh.

Cầu Cửa Hội từ Cửa Lò đến Nghi Xuân – Hà Tĩnh, kết nối giao thương hai bên bờ sông Lam cũng đã được đầu tư xây dựng đầu năm 2019.

Đại lộ 72 mét Vinh – Cửa Lò sau khi thông xe sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Vinh tới Cửa Lò chỉ còn 10 phút.

Bên cạnh đó, việc mở rộng địa giới TP. Vinh bao gồm Cửa Lò, một phần huyện Nghi Lộc và Hưng Nguyên đến năm 2030, tầm nhìn 2050 theo Quyết định 827/QĐ-TTgNghị quyết 26/NQ-TW của Thủ tướng Chính phủ mang tới nhiều cơ hội tăng giá cho các khu vực này. Đây cũng là những khu vực sẽ phát triển nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng lớn trong tương lai.

Ngoài ra, TP. Vinh đã ký kết nhiều biên bản ghi nhớ đầu tư hàng loạt dự án đô thị, như:

 • Dự án Khu đô thị tại TP. Vinh của Tập đoàn Vingroup;
 • Dự án Tổ hợp thương mại, du lịch, đô thị Bến Thủy, TP. Vinh và các dự án phát triển của Công ty CP Tập đoàn T&T;
 • Dự án Khu đô thị tại TP. Vinh của Công ty CP Euro Window Holding;
 • Dự án Trung tâm thương mại tại TP. Vinh của Công ty CP Trung tâm thương mại LOTTE Việt Nam;

Nhận thấy được những tiềm năng du lịch lớn của Nghệ An, hiện nay hàng loạt ông lớn đã đổ vốn về đây. Có thể kể đến một số dự án lớn như:

 • Bãi Lữ MeyResort của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với tổng mức đầu tư 4.000 tỷ đồng, quy mô gần 200ha tại Nghi Lộc;
 • Khu giải trí Cửa Hội có tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng với quy mô 195,5 ha của Tập đoàn Vingroup;
 • Tập đoàn TGG Group với khu phức hợp giải trí về đêm Cửa Lò Ibiza Complex có quy mô 12ha, với tuyến phố đi bộ ẩm thực – giải trí – check-in về đêm dài gần 300m;

Năm 2020, một số dự án khác đã và đang triển khai, như:

 • Khu đô thị TRN Diễn Châu của Tập đoàn TRN Holdings Việt Nam,
 • Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hòa đã lựa chọn nhà đầu tư, đang triển khai thực hiện;
 • Khu đô thị tại phường Cửa Nam, Khu đô thị mới tại phường Đông Vĩnh (khu vực phía tây);
 • Khu đô thị Tây Nam TP. Vinh tại phường Vinh Tân; Khu đô thị mới ở xã Nghi Phú và xã Hưng Lộc;
 • Khu tổ hợp dịch vụ du lịch đô thị Bến Thủy tại phường Bến Thủy đã phê duyệt quy hoạch, đang triển khai các thủ tục đầu tư lựa chọn nhà đầu tư.

vị trí dự án - ecopark vinh

BIỆT THỰ

Số lượng 1225 căn – 26.7 hecta

 • Diện tích : 160m2 – 180m2 – 200m2- 400m2
 • Mặt tiền : ngang 9m – 10m – 20m
 • Bàn giao : hoàn thiện ngoài

LIỀN KỀ (*Đang mở bán)

Số lượng 1918 căn – 20.2 hecta

 • Diện tích : 96m2 – 108m2 – 135m2
 • Mặt tiền : ngang 6m – 7.5m
 • Bàn gia : hoàn thiện ngoài

CAO TẦNG

Số lượng 4 tòa – 17.8 hecta

giá bán - chính sách bán hàng

GỌI NGAY ĐỂ TƯ VẤN : 0901 322 777