TỔNG QUAN

 • ⭐Tên dự án: Malibu Hội An ( tên mới: Radisson Blu Hội An)
 • ⭐Chủ đầu tư: Bamboo Capital Group (BCG)
 • ⭐Đơn vị thiết kế dự án: Bakh Architecture (USA)
 • ⭐Đơn vị xây dựng: Ricons (thuộc tập đoàn Coteccons)
 • ⭐Đơn vị vận hành : Radisson Blu Hotel (USA)
 • ⭐Tổng diện tích đất dự án: 110.317 m2
 • ⭐Tổng vốn đầu tư : 2.000 tỷ đồng
 • ⭐Quy mô dự án: 96 căn biệt thự (Villas) cao cấp, diện tích 300-700m2.
 • ⭐Biệt thự sở hữu lâu dài.
 • ⭐Dự án bàn giao: Quý 2/2022

VỊ TRÍ

Malibu Hội An nằm tại khối phố Hà My Đông B, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Malibu Hội An tọa lạc trên đường Lạc Long Quân chính là đường Trường Sa kéo dài, con đường biển huyết mạch nối liền bãi biển Mỹ Khê đến Cửa Đại. Malibu Hội An đã lựa chọn cho mình một vị trí đắc địa ngay tại bãi biển Hà My hoang sơ được tạp chí Forbes công nhận là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

 • 15 phút đến trung tâm Tp Đà Nẵng
 • 10 phút đến phố cổ Hội An;
 • Ngay bãi biển Hà My hoang sơ và cát mịn

Bãi biển Hà MyTop10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất Châu Á do tạp chí Telegraph của Anh bình chọn!

Bãi biển Hà My và Resort 6⭐️ Four Season The Nam Hai nhìn từ trên cao!

TIỆN ÍCH

 

GỌI NGAY ĐỂ TƯ VẤN : 0901 322 777

CHỦ ĐẦU TƯ

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH

Radisson Hotel Group là một tập đoàn khách sạn đa quốc gia có trụ sở chính tại Mỹ, với 7 thương hiệu và hơn 1.400 khách sạn trải rộng tại nhiều quốc gia có tuổi đời gần 1 thế kỷ. Các thương hiệu khách sạn của Radisson Hotel Group bao gồm: Radisson, Radisson Blu, Radisson Collection, Radisson Red, Country Inn & Suites, Park Inn và Park Plaza.

 
Radisson Hotel Group

– Công ty khởi đầu là một bộ phận của công ty Carlson Companies. Cho đến năm 1994, công ty Carlson bắt đầu ký kết hợp đồng nhượng quyền thương mại với công ty SAS International Hotels (SIH).

– Bắt đầu tư đó, SIH mở rộng thương hiệu Radisson ra những thị trường như Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, bắt đầu sự phát triển mạnh mẽ của chuỗi thương hiệu Radisson trên trường quốc tế.
– Năm 2005, Carlson mua lại 25% cổ phần của SIH, tại thời điểm đó được gọi là Rezidor SAS Hospitality. Năm 2010, Tập đoàn khách sạn Rezidor (trước đây là Rezidor SAS) đã trở thành công ty con của Carlson.
– Kể từ đó, tập đoàn khách sạn mở rộng có tên giao dịch mới Carlson Rezidor Hotel Group, một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu năm 2013.
– Năm 2016, Carlson Companies chính thức bán lại Carlson–Rezidor cho tập đoàn HNA . Đến năm 2018, HNA Group tiếp tục bán Carlson–Rezidor cho Jin Jiang International Holdings Company.
– Trong quý IV năm 2017, Tập đoàn Khách sạn Carlson, công ty mẹ của tập đoàn, đã được đổi tên thành Tập đoàn Radisson Hospitality, và công ty con có tên niêm yết Rezidor Hotel Group AB, được đổi tên thành Radisson Hospitality AB.
– Kể từ năm 2019, Tập đoàn Khách sạn Radisson sở hữu hoặc vận hành 7 thương hiệu khách sạn: Radisson, Radisson Blu, Radisson Collection, Radisson Red, Country Inn & Suites (Radisson), Park Inn (Radisson) và Park Plaza. Tập đoàn khách sạn cũng sở hữu 49% cổ phần của Prizeotel (Khách sạn hiện đại bậc nhất ở Đức). Chương trình khách hàng thân thiết được gọi là Radisson Rewards.
Các thương hiệu khách sạn hiện tại của tập đoàn Radisson Hotel Group
Radisson Hotel Group
 
Các khu resort tại Việt Nam được Radisson Hotel Group quản lý vận hành:
 

1/ Radisson Blu Resort Phú Quốc

 

Radisson Hotel Group

 

2/ Radisson Blu Resort Cam Ranh:

Radisson Hotel Group

 

3/ Radisson Blu Hội An

Malibu Hoi An Radisson Hotel Group

 

4/ Casa Marina Premium Quy Nhơn

Radisson Hotel Group